Vật liệu xây dựng Tphcm mới cập nhật ngày 29/04/2020

Vật liệu xây dựng Tphcm mới cập nhật ngày 29 tháng 4 năm 2020. Với sự nhiệt tình của đội ngũ sẽ giúp bạn mang vật liệu đến công trình nhanh nhất.Công ty chúng tôi có các cửa hàng vật liệu xây dựng tại khắp các tỉnh thành miền nam, đặc biệt là trên địa bàn TPHCM – luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về vật liệu xây dựng cho khách hàng.

Công ty vật liệu xây dựng Tôn Thép Sáng Chinh chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng cao cấp số 1 tại TPHCM.

Đơn vị đại lý cung cấp vật liệu (vật tư) xây dựng uy tín tại tphcm

Công ty Tôn Thép Sáng Chinh được thành lập bởi các cổ đông có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vat lieu xay dung, là đơn vị đi đầu – với hơn 30 năm trong lĩnh vực kinh doanh xây dựng. Cho đến nay đơn vị công ty chúng tôi đã trở thành thương hiệu uy tín, là niềm tin của mọi khách hàng – mọi công trình xây dựng.

Tất cả các sản phẩm vật liệu xây dựng mà chúng tôi cung cấp đều được sản xuất trên dây truyền tiên tiến, hiện đại, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn cao trong xây dựng. Tôn Thép Sáng Chinh luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm vật liệu xây dựng giá rẻ, cao cấp nhất tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.

Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá vật liệu xây dựng mới nhất, chính xác nhất.

Công ty Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ & lẻ Sắt Thép Xây DựngTôn, Xà GồThép Tấm

Hiện tại sắt thép miền nam đang thay đổi từng ngày để có giá chính xác và tốt nhất quý khách xin vui lòng liên hệ:

Tôn thép Sáng Chinh.Hotline: 0975555055

– Có HOA HỒNG cho người giới thiệu.
– Đơn giá trên đã bao gồm thuế VAT (10% ) & Chi phí vận chuyển tới công trình.
– Giao hàng tận nơi, có xe tải lớn nhỏ giao hàng các tỉnh.
– Phương thức thanh toán TIỀN MẶT – CHUYỂN KHOẢN.

RẤT MONG ĐƯỢC SỰ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG!