Kim loại phế liệu đi đâu từ bãi phế liệu?

Kim loại phế liệu đi đâu từ bãi phế liệu?

 

Tất cả chúng ta đều biết rằng tái chế rất quan trọng vì nó tốt cho môi trường. Đặc biệt là ở TpHCM, chúng tôi biết rằng có một số thói quen hữu ích mà chúng tôi có thể thêm vào thói quen hàng ngày của mình . Nhưng một khi các vật dụng mà chúng ta tái chế — đặc biệt là kim loại phế liệu được chuyển thẳng đến bãi phế liệu — rời khỏi nhà hoặc nơi làm việc của chúng ta, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Trong nhiều trường hợp, mục đích toàn bộ của việc tái chế là lấy những món đồ cũ đó và đưa chúng trở lại lưu thông để cuối cùng chúng quay trở lại với chúng ta dưới dạng mới. Nhưng làm thế nào mà tất cả điều đó xảy ra?

Khi nói đến việc tái chế kim loại phế liệu, các bước tiếp theo sau bãi phế liệu có thể dao động một chút tùy thuộc vào loại và giá trị của kim loại. Tuy nhiên, thông thường, cuộc hành trình là một quá trình nhất quán. Hãy cùng xem!

Tại sao giá phế liệu lại biến động?

Phế liệu của tôi sẽ đi đâu sau khi tôi vứt bỏ?

Vì vậy, bạn vừa dỡ phế liệu của mình tại bãi thu mua phế liệu TpHCM yêu thích của bạn gần bạn. Xin chúc mừng, bạn đã góp phần tạo ra khoảng 130 triệu tấn vật liệu kim loại được tái chế ở Hoa Kỳ mỗi năm! Nhưng cuộc hành trình không kết thúc ở đó; để thu hồi kim loại cũ của bạn và chuẩn bị để tái sử dụng, vẫn còn rất nhiều việc phải làm.

Bước quan trọng đầu tiên là phân loại. Tùy thuộc vào bãi phế liệu bạn đã sử dụng, bạn có thể được yêu cầu phân loại trước các vật liệu của mình (điều này không chỉ giúp cuộc sống của người nhặt phế liệu dễ dàng hơn mà còn làm tăng giá trị mà bạn nhận được cho phế liệu của mình). Bất kể bạn có làm như vậy hay không, các chuyên gia tái chế có thể sẽ làm một vòng cuối cùng của việc này để đảm bảo rằng kim loại đi cùng với kim loại và không có mảnh gỗ hoặc nhựa nào bị trộn lẫn. Bạn không chắc công việc Tái chế kim loại của Phát Thành Đạt sẽ mang lại lợi ích gì cho bạn? Kiểm tra những gì chúng tôi mua .

Một khi mọi thứ đã được xử lý xong, trừ khi đó là một mặt hàng lớn (chẳng hạn như ô tô) có khả năng được sửa chữa và bán lại trực tiếp, kim loại của bạn sẽ được đưa đến các lò luyện! Một số bãi phế liệu lớn hơn có cơ sở nấu chảy tại chỗ, nhưng hầu hết sẽ chuyển công việc đến một địa điểm riêng biệt, nơi kim loại được nấu chảy hoàn toàn bằng lò nung nhiệt độ cao. Tại khu vực TpHCM, các sáng kiến ​​gần đây của chính phủ tập trung vào tính bền vững đã dẫn đến sự gia tăng hoạt động nấu chảy, bao gồm cả việc mở các nhà máy mới . Việc tái chế bổ sung không chỉ mang lại lợi ích cho môi trường mà còn là một động lực quan trọng đối với cơ sở hạ tầng địa phương; Tái chế nhiều hơn có nghĩa là nhu cầu về các cơ sở như thế này nhiều hơn, trong trường hợp này có nghĩa là nhiều việc làm hơn!

Sau khi nấu chảy, kim loại lỏng được đổ thành thỏi và sau đó được bán cho các công ty sản xuất khác nhau yêu cầu kim loại. Nhìn chung, hành trình bắt đầu tại nhà hoặc công trường của bạn có thể vượt xa phạm vi của TpHCM, với kim loại của bạn thường xuyên đi khắp đất nước hoặc thậm chí ra nước ngoài!

Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Khi kim loại của bạn đã hoàn thành qua quá trình nấu chảy, chúng sẽ bắt đầu lại cuộc hành trình của mình. Thỏi được sử dụng bởi bất kỳ loại thực thể sản xuất nào sử dụng kim loại, vì vậy các tùy chọn gần như vô tận cho đến khi chúng có thể kết thúc. Một điều vẫn nhất quán là những kim loại này được sử dụng để tạo ra tất cả các loại sản phẩm hoàn toàn mới, rất có thể cuối cùng chúng sẽ quay trở lại với bạn dưới một số hình thức.

Vẻ đẹp của hành trình tái chế là khi phế liệu sắt được tái sử dụng, nó làm giảm nhu cầu về tài nguyên thiên nhiên của chúng ta. Ví dụ, tái chế lon nhôm nặng 10 pound có thể giảm phát thải nhà kính xuống 16 pound, vì vậy hãy tưởng tượng các nhà thầu thương mại có thể tạo ra tác động gì khi mang nhôm dự phòng của họ vào !

Ngoài ra, nó làm giảm nhu cầu vận chuyển, khai thác và các nhà máy chế biến kim loại, tất cả đều gây thêm áp lực cho môi trường. Hầu hết quặng sắt đến từ các địa điểm xa xôi như Úc hoặc Brazil, do đó, việc tái chế thiết bị thép không gỉ cũ khi doanh nghiệp của bạn lắp đặt nhà bếp mới đồng nghĩa với việc giảm thiểu áp lực môi trường do quá trình nhập khẩu kéo dài. Khi bạn mang kim loại của mình đến để tái chế, bạn không chỉ loại bỏ được thứ không giúp ích được gì cho mình mà còn có thể kiếm thêm tiền và làm một công việc có giá trị cho hành tinh. Đó là đôi bên cùng có lợi.

Bạn muốn tham gia vào hành trình tái chế? Kiểm tra những kim loại chúng tôi mua và bắt đầu phân loại phế liệu của bạn.

Nhận trợ giúp từ các chuyên gia tái chế tại Phát Thành Đạt

Tại Phát Thành Đạt, chúng tôi muốn làm cho thế giới sạch hơn một chút và chúng tôi muốn giúp bạn tham gia. Cho dù bạn là một nhà thầu đang dọn dẹp sau một dự án xây dựng lớn hay chỉ đang tìm cách loại bỏ những thứ rác rưởi xung quanh ngôi nhà của mình, hãy bắt đầu tách các kim loại của bạn và lấy quả bóng lăn; chúng tôi sẽ sẵn sàng cung cấp cho bạn một mức giá hợp lý để làm cho nó xứng đáng với thời gian của bạn!

Và nếu việc vận chuyển phế liệu nhôm, phế liệu đồng ..của bạn đến làm quá đau đầu — bạn có thể không có thời gian hoặc không có sẵn phương tiện vận chuyển — chúng tôi cũng có thể sắp xếp dịch vụ nhận phế liệu của bạn. Tái chế là một hành trình dài, nhưng chúng tôi tự hào là bãi phế liệu TpHCM giúp bạn trở thành công việc đơn giản!

Để tìm hiểu thêm về tái chế phế liệu và nhận được báo giá cho việc tái chế kim loại phế liệu của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.