Hướng Dẫn Tải KBVIEW Pro trên máy tính, điện thoại Android, IOS Chi Tiết

Hướng Dẫn Tải KBVIEW Pro trên máy tính, điện thoại Android, IOS Chi Tiết

Hướng Dẫn Tải KBVIEW Pro trên máy tính, điện thoại Phần mềm KBView Pro là phần mềm xem camera KBvision trên điện thoại hệ điều hành Android, IOS. Do đó việc tải và cài đặt KBview Pro trên điện thoại vô cùng đơn giản nhưng ngược nếu quý vị cần tải KBview Pro trên máy tính thì cần tải bản giả lập KBview Pro APK Bài viết này, Camera Tấn Phát sẽ hướng dẫn quý vị tải phần mềm KBView Pro trên điện thoại, máy tính chi tiết nhất nhé!

Hướng Dẫn Tải KBVIEW Pro trên máy tính, điện thoại Android, IOS Chi Tiết

✅ Camera wifi không dây 🔴 Nhanh, gọn, đơn giản, chi phí thấp, xoay 360 độ
✅ Camera có dây 🔴 Độ bền và tính ổn định cao khi hoạt động
✅ Camera Full Color 🔴 Có màu liên tục 24/24 cả ban ngày và ban đêm
✅ Camera Chuyên dụng 🔴 Giá thành cao, có tính năng chuyên dụng riêng biệt

Hướng dẫn Download KBVIEW Pro trên điện thoại

Việc tải KBview Pro trên điện thoại cực đơn giản quý vị chỉ cần vào AppStore (đối với điện thoại IPhone) hoặc CHPlay (đối với điện thoại hệ điều hành Android) sau đó:

  • Tìm kiếm từ khóa “KBView Pro” và tìm đến ứng dụng như ảnh mô tả
  • Chọn vào “Nhận” để tải KBview Pro Android, IOS.

Sau khi phần mềm KBview Pro Download xong quý vị tiến hành thêm camera vào ứng dụng là có thể sử dụng phần mềm camera KBvision ngay rồi nhé!

Bước 1: Chọn “Camera” Bước 2: Nhấp vào ô dấu cộng bất kỳ để thêm camera KBvision vào phần mềm xem camera. Bước 3: Chọn “Thêm thiết bị” để bắt đầu thêm camera. quý vị tiến hành theo các hướng dẫn của trên ứng dụng là được.

Hướng Dẫn Tải KBVIEW Pro trên máy tính, điện thoại Android, IOS Chi Tiết

Hướng Dẫn Tải KBview Pro trên máy tính, laptop bằng BlueStack

Vì là ứng dụng camera dành cho điện thoại nên để tải KBView Pro trên máy tính PC quý vị cần tải trình giả lập Android Bluestack (ngoài ra còn một số ứng dụng giả lập khác nhưng theo mình Bluestacks là ứng dụng dễ dùng nhất).

Sau khi tải và cài đặt phần mềm giả lập Android thành công, quý vị tiến hành theo các bước hướng dẫn dưới đây để Download KBView Pro cho máy tính, laptop,…

Bước 1: Vào phần mềm giả lập Bluestack và chọn vào Play Store

Chọn Sign in và đăng nhập tài khoản Email vào phần mềm để tải KBView Pro cho máy tính

Để tải phần mềm xem camera KBvision trên máy tính quý vị chọn vào mục tìm kiếm và nhập “KBVIEW Plus“, Sau đó quý vị chọn vào ứng dụng như ảnh (có chữ KBVISION GROUP phía dưới) và nhấn vào “Install

Sau khi quý vị khi quý vị cài đặt xong thì giao điện phần mềm xem camera giống với điện thoại và quý vị có thể nhấp vào biểu tượng “dấu cộng” ở góc phải như hình mô tả để thêm camera KBVision vào ứng dụng camera KBVision ngay nhé.

Tại phần thêm camera vào ứng dụng sẽ có 3 cách cho quý vị lựa chọn:

  1. SN/Scan: với cách này quý vị sẽ điền mã SN trên camera vào, còn đối với điện thoại thì quý vị có thể Scan mã trên camera KBvision bằng máy ảnh điện thoại.
  2. IP/ Domain: với cách này quý vị có thể thêm camera vào ứng dụng bằng địa chỉ IP mà camera đang sử dụng.
  3. Online Search: Nếu máy tính và camera của quý vị đang sử dụng chung mạng Internet thì có thể thêm camera bằng cách tìm kiếm thiết bị có trong mạng Internet của quý vị và kết nối chúng dễ dàng hơn.

Vậy là Camera Tấn Phát đã chia sẽ cho quý vị cách Download KBVIEW Pro Android cho điện thoại, máy tính PC thành công rồi. Mong rằng bài viết hướng dẫn này cùng các hình ảnh mô tả cụ thể có thể giúp quý vị tải được phần mềm xem camera KBvision về máy tính, điện thoai dễ dàng hơn.

Ngoài ra, nếu quý vị đang cần một phần mềm camera KBVISION trên máy tính mà không cần phải cài trình giả lập phức tạp thì có thể Tải KBIVMS 2.0 Trên Máy Tính (PC) Miễn Phí 100% với phần mềm KBiVMS quý vị cũng được trải nghiệm đầy đủ các tính năng với giao diện thân thiện với người dùng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XNK TẤN PHÁT
Website: https://lapdatbaotrom.net/
Hotline : 0938149009
Email : duybkdn@gmail.com
Trụ sở chính: Tầng 1 341 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp. HCM
Văn Phòng: 40/21 Đường HT31, KP1, P. Hiệp Thành, Q.12, TP. HCM

Tham khảo thêm